Home / Review / ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run Treadmill

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run Treadmill


เมื่อก้าวเข้าสู่โลกแห่งยุคดิจิตอล ทำให้ใครหลายคนคงง่วนอยู่กับการทำงานบนหน้าจอคอม จนลืมใส่ใจสุขภาพกันไปใช่มั้ยเอ่ย ทุกวันนี้หลายคนหันมาให้ความสนใจกับเรื่องออกกำลังกายมากก็จริง แต่จะมีคนสักกี่กลุ่มที่จะมีเวลาว่างหรือเจียดเวลามาออกกำลังกายอย่างจริงจัง แต่ถ้ามีเครื่องออกกำลังกายสักเครื่องสองเครื่องอยู่ใกล้ๆ คงจะดีไม่น้อยใช่มั้ยครับ

แล้วถ้าเรามีเวลาเพียงน้อยนิดในการออกกำลังกาย คุณจะเลือกวิธีออกกำลังแบบไหนที่ช่วยเผาผลาญแคลลอรีได้เป็นอย่างดี และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครๆ ก็คงจะนึกถึงวิธีที่แสนง่าย และเบสิกอย่าง “การวิ่ง” เพราะการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายครบทุกส่วน บางคนกำลังเกิดคำถามว่าแค่วิ่งเนี้ยนะ ลดได้ทุกส่วนยังไง? การวิ่งไม่ได้ช่วยลดแค่ส่วนขาเท่านั้น แต่เมื่อเราวิ่ง ทั้งกล้ามเนื้อและไขมันในร่างกายจะเกิดการเคลื่อนไหว หรือเรียกง่ายๆ ไขมันตามจุดต่างๆ จะเกิดการสั่นกระเพื่อม ทำให้กล้ามเนื้อทั้งส่วนขา สะโพก เอว กระชับขึ้น อันที่จริงโดยรวมแล้วกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายจะกระชับขึ้น และเป็นการเผาผลาญไขมันและแคลลอรีได้ดี

สั่งซื้อเลยวันนี้
เมื่อก้าวเข้าสู่โลกแห่งยุคดิจิตอล ทำให้ใครหลายคนคงง่วนอยู่กับการทำงานบนหน้าจอคอม จนลืมใส่ใจสุขภาพกันไปใช่มั้ยเอ่ย ทุกวันนี้หลายคนหันมาให้ความสนใจกับเรื่องออกกำลังกายมากก็จริง แต่จะมีคนสักกี่กลุ่มที่จะมีเวลาว่างหรือเจียดเวลามาออกกำลังกายอย่างจริงจัง แต่ถ้ามีเครื่องออกกำลังกายสักเครื่องสองเครื่องอยู่ใกล้ๆ คงจะดีไม่น้อยใช่มั้ยครับ แล้วถ้าเรามีเวลาเพียงน้อยนิดในการออกกำลังกาย คุณจะเลือกวิธีออกกำลังแบบไหนที่ช่วยเผาผลาญแคลลอรีได้เป็นอย่างดี และเหมาะกับทุกเพศทุกวัย ใครๆ ก็คงจะนึกถึงวิธีที่แสนง่าย และเบสิกอย่าง “การวิ่ง” เพราะการวิ่งถือเป็นการออกกำลังกายครบทุกส่วน บางคนกำลังเกิดคำถามว่าแค่วิ่งเนี้ยนะ ลดได้ทุกส่วนยังไง? การวิ่งไม่ได้ช่วยลดแค่ส่วนขาเท่านั้น แต่เมื่อเราวิ่ง ทั้งกล้ามเนื้อและไขมันในร่างกายจะเกิดการเคลื่อนไหว หรือเรียกง่ายๆ ไขมันตามจุดต่างๆ จะเกิดการสั่นกระเพื่อม ทำให้กล้ามเนื้อทั้งส่วนขา สะโพก เอว กระชับขึ้น อันที่จริงโดยรวมแล้วกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกายจะกระชับขึ้น และเป็นการเผาผลาญไขมันและแคลลอรีได้ดี นอกจากนี้ การวิ่ง ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้ระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย และระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ปอดและหัวใจแข็งแรงขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายของเราแข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย ทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉงและคล่องแคล่วขึ้น วันนี้เราเลยขอแนะนำเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณทุกคนที่ใส่ใจในการรักษาสุขภาพ และดูแลรูปร่าง แต่ไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะไปออกกำลังกายตามสวนสาธารณะหรือฟิตเนส เพียงคุณมี “ลู่วิ่งไฟฟ้า” ไม่ว่าคุณจะหุ่นไซส์จิ๋ว ไซส์แจ๋ว หรือหุ่นบิ๊กเบิ้มแค่ไหน ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย นั่นคือลู่วิ่งไฟฟ้าของ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ลู่วิ่งไฟฟ้าที่สามารถปรับโปรแกรมการวิ่งได้ถึง 20 โปรแกรม พร้อมรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่เดินๆ วิ่งๆ ไขมันก็ลดลง แต่แค่ลู่วิ่งอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะเมื่อซื้อ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ก็ได้เครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์ B-BODY TONER ฟรีทันที ในราคาเพียง 29,900 บาท!!! คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว มาดูกันว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL นั่นก็เพราะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานง่าย คุณสามารถติดตั้งได้เอง เคลื่อนย้ายก็สะดวกด้วยล้อเลื่อน Transport Wheel ไม่ว่าจะย้ายไปในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือระเบียงหลังบ้านตามแต่ที่เราต้องการ มี Console ที่แสดงผลขณะวิ่ง ที่วางขวดน้ำ ด้านจับปรับความเร็วความลาดเอียง ตัววัดชีพจร…
การออกแบบ
คุณภาพ
การรักษาความปลอดภัย
ราคา

คุณภาพดี คุ้มราคา

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run Treadmill เป็นลู่วิ่งขนาดใหญ่ สามารถใช้ได้สำหรับ ทุกเพศทุกวัย และผู้ที่มีรูปร่างเล็กจนถึงรูปร่างใหญ่

สั่งชื้อสินค้า
User Rating: 5 ( 1 votes)

นอกจากนี้ การวิ่ง ยังช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง ทำให้ระบบทางเดินหายใจ ระบบทางเดินอาหาร ระบบขับถ่าย และระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ปอดและหัวใจแข็งแรงขึ้น อัตราการเต้นของหัวใจดีขึ้น ส่งผลให้ร่างกายของเราแข็งแรง ไม่เหนื่อยง่าย ทำงานได้อย่างกระฉับกระเฉงและคล่องแคล่วขึ้น

วันนี้เราเลยขอแนะนำเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณทุกคนที่ใส่ใจในการรักษาสุขภาพ และดูแลรูปร่าง แต่ไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะไปออกกำลังกายตามสวนสาธารณะหรือฟิตเนส เพียงคุณมี “ลู่วิ่งไฟฟ้า” ไม่ว่าคุณจะหุ่นไซส์จิ๋ว ไซส์แจ๋ว หรือหุ่นบิ๊กเบิ้มแค่ไหน ก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย นั่นคือลู่วิ่งไฟฟ้าของ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ลู่วิ่งไฟฟ้าที่สามารถปรับโปรแกรมการวิ่งได้ถึง 20 โปรแกรม พร้อมรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม หนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น แค่เดินๆ วิ่งๆ ไขมันก็ลดลง แต่แค่ลู่วิ่งอย่างเดียวคงไม่พอ เพราะเมื่อซื้อ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ก็ได้เครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์ B-BODY TONER ฟรีทันที ในราคาเพียง 29,900 บาท!!! คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

มาดูกันว่าทำไมถึงต้องเลือกใช้ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL นั่นก็เพราะเป็นลู่วิ่งไฟฟ้าที่มีฟังก์ชันหลากหลาย ใช้งานง่าย คุณสามารถติดตั้งได้เอง เคลื่อนย้ายก็สะดวกด้วยล้อเลื่อน Transport Wheel ไม่ว่าจะย้ายไปในห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องทำงาน หรือระเบียงหลังบ้านตามแต่ที่เราต้องการ มี Console ที่แสดงผลขณะวิ่ง ที่วางขวดน้ำ ด้านจับปรับความเร็วความลาดเอียง ตัววัดชีพจร ทั้งยังมี Safety Key เพื่อความปลอดภัยในการออกกำลังกาย ทำให้คุณวิ่งสบายๆ ได้อย่างไม่ต้องกังวลใดๆ แถมมีระบบรองรับแรงกระแทกถึง 8 จุด นอกจากนี้ยังมีระบบ Power Save Mode และรองรับน้ำหนักได้ถึง 120 กิโลกรัม พร้อมพับเก็บได้ง่ายๆ ด้วยระบบไฮโดลิก

 

 

เมื่อเปรียบเทียบลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL กับ V-TECH TREADMILLS R5 และ JOHNSON TREADMILL 8.1T BLACK จะเห็นได้ชัดว่า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL จะมีราคาที่ถูกกว่าครึ่งหนึ่งทั้งๆ ที่ฟังก์ชันและโปรแกรมต่างๆ มีความใกล้เคียงกันมาก แต่ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL สามารถปรับความชันได้ถึง 15 ระดับ และมีโปรแกรมให้เลือกเล่นถึง 20 โปรแกรมซึ่งมากกว่า JOHNSON TREADMILL 8.1T BLACK น้ำหนักตัวเครื่อง FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ก็เบากว่า เคลื่อนย้ายได้ง่ายกว่า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ยังสามารถปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 1-18 กิโลเมตร/ชั่วโมง แถมยังมีโปรแกรมการเล่นแบบอัตโนมัติ โดยให้กดปุ่มนี้และเลือก “0:00” หรือ “P01 – P02 – – P20 – U1 – U2 – U3” หรือ “FAT” มีปุ่มปรับระดับความเร็ว-ความชันที่อยู่ใกล้มือโดยไม่ต้องสัมผัสที่หน้าจอ นอกจากนี้ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL ยังมีปุ่มลัดปรับความเร็วและความชันครั้งละ 3 6 9 12 ระดับ ที่อีก 2 รุ่นไม่มี เพื่อสะดวกในการเพิ่มความเร็วอีกแบบโดยไม่ต้องมาคอยกดปุ่มเพิ่มทีละนิดๆ

สุดคุ้มเมื่อสั่งซื้อ FAIRTEX POWER RUN TREADMILL รับฟรีทันทีเครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์ B-BODY TONER ไปลดหุ่นกระชับสัดส่วนแบบคูณสอง เพราะตัวเครื่อง B-BODY TONER สามารถใช้ออกกำลังกายทั้งแบบปั่นจักรยาน พร้อมทั้งปรับเป็นการบริหารร่างกายฟิตกระชับกล้ามเนื้อแบบ Cardio Crunch ทำให้เราเผาผลาญแคลอรีได้อย่างรวดเร็ว การใช้ที่จับจะช่วยบริหารต้นแขนและร่างกายส่วนบน การใช้ที่เหยียบจะบริหารต้นขา สะโพก และหน้าท้องให้กระชับ ปราศจากเซลลูไลท์ ลดไซส์ยกกระชับสัดส่วน หุ่นเป๊ะง่ายๆ แบบนี้ ใครๆ ก็อยากมีจริงมั้ยครับ

เพราะสุขภาพดีหาซื้อไม่ได้ แต่คุณสามารถสร้างมันขึ้นมาได้ด้วย ลู่วิ่งไฟฟ้า FAIRTEX POWER RUN TREADMILL และเครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์ B-BODY TONER มาสร้างเสริมสุขภาพที่ดี พร้อมหุ่นดีๆ ไปพร้อมกัน ส่วนท่านใดที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าควรจะซื้อลู่วิ่งไฟฟ้าไว้ที่บ้านดีมั้ย ลองอ่านบทความ “7 เหตุผลที่คุณควรมี ลู่วิ่งไฟฟ้า อยู่ที่บ้าน” ดูเพื่อใช้ในการตัดสินใจนะครับ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run Treadmill ราคาเท่าไหร่?

ราคาปกติ 72,880 บาท ลด 59% เหลือเพียง 29,900 บาท (แถมฟรี B BODY TONER เครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์ และ OSTER MY BLEND เครื่องปั่นแบบพกพา มูลค่า 12,980 บาท)