Home / Review / ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T

ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T

หากพูดถึงการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุด “การวิ่ง”จัดเป็นตัวเลือกอันดับแรกที่ผู้คนจะนึกถึง เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย แค่คุณมีรองเท้ากีฬาดีๆซักคู่ พร้อมกำลังกายที่เต็มเปี่ยม ก็สามารถพาตัวเองออกไปวิ่งตามสวนสาธารณะหรือฟิตเนสได้แล้ว

การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าการวิ่งจะส่งผลดีเฉพาะที่ขาเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ส่งผลดีไปยังทุกส่วนของร่างกาย เพราะจะทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงยังส่วนต่างๆของร่างกายมากขึ้น ทำให้หลอดเลือด ปอด กล้ามเนื้อ และอวัยวะอื่นๆในร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมถึงช่วยให้หุ่นของคุณเพรียวบางและมีผิวพรรณที่สดใสสุขภาพดีอีกด้วย แต่ในปัจจุบันนี้มีปัจจัยหลายอย่างที่ไม่เอื้ออำนวยให้คุณออกไปวิ่งตามสวนสาธารณะ อาจด้วยเวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันหรือด้วยความกังวลในเรื่องความปลอดภัย เมื่อต้องไปวิ่งในที่สาธารณะเพียงลำพัง อยากจะไปวิ่งตามฟิตเนสก็ไม่สะดวกในเรื่องการเดินทาง รวมถึงค่าบริการรายปีที่แพงแสนแพง การมองหาลู่วิ่งออกกำลังกายดีๆซักชิ้น เพื่อใช้วิ่งออกกำลังกายในบ้าน จึงนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด

สั่งซื้อเลยวันนี้
หากพูดถึงการออกกำลังกายที่เป็นที่นิยมและง่ายที่สุด “การวิ่ง”จัดเป็นตัวเลือกอันดับแรกที่ผู้คนจะนึกถึง เพราะไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมาย แค่คุณมีรองเท้ากีฬาดีๆซักคู่ พร้อมกำลังกายที่เต็มเปี่ยม ก็สามารถพาตัวเองออกไปวิ่งตามสวนสาธารณะหรือฟิตเนสได้แล้ว การวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ดีต่อสุขภาพอย่างมาก หลายคนอาจเข้าใจผิดว่าการวิ่งจะส่งผลดีเฉพาะที่ขาเท่านั้น แต่แท้จริงแล้วการวิ่งเป็นการออกกำลังกายที่ส่งผลดีไปยังทุกส่วนของร่างกาย เพราะจะทำให้หัวใจสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงยังส่วนต่างๆของร่างกายมากขึ้น ทำให้หลอดเลือด ปอด กล้ามเนื้อ และอวัยวะอื่นๆในร่างกายแข็งแรงขึ้น ช่วยลดปัจจัยเสี่ยงในการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ รวมถึงช่วยให้หุ่นของคุณเพรียวบางและมีผิวพรรณที่สดใสสุขภาพดีอีกด้วย แต่ในปัจจุบันนี้มีปัจจัยหลายอย่างที่ไม่เอื้ออำนวยให้คุณออกไปวิ่งตามสวนสาธารณะ อาจด้วยเวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันหรือด้วยความกังวลในเรื่องความปลอดภัย เมื่อต้องไปวิ่งในที่สาธารณะเพียงลำพัง อยากจะไปวิ่งตามฟิตเนสก็ไม่สะดวกในเรื่องการเดินทาง รวมถึงค่าบริการรายปีที่แพงแสนแพง การมองหาลู่วิ่งออกกำลังกายดีๆซักชิ้น เพื่อใช้วิ่งออกกำลังกายในบ้าน จึงนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ดีที่สุด ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น แข็งแรง พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีระบบกันกระแทก Adjustable & Variable Response Cushioning ที่ช่วยลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บขณะวิ่ง รวมถึงป้องกันการเกิดเสียงรบกวนขณะวิ่งได้อีกด้วย พิเศษยิ่งขึ้นด้วยระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ ลำโพง surround ที่พร้อมเชื่อมต่อกับมือถือของคุณหรือสนุกสนานไปกับเทคโลยี Passport Ready ที่เชื่อมต่อไปยังจอ TV ของคุณ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการจำลองสถานที่วิ่งจากหลากหลายประเทศทั่วโลก JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T จะทำให้การวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกายในบ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป คุณสมบัติ ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T หน้าจอแสดงผลแบบ LCD Blue Backlight 1 ช่อง ขนาด 5.75 นิ้ว และ Yellow-Green LED 2 ช่อง ระบบขับเคลื่อน ขนาดมอเตอร์ : 2.25 CHP ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลทำให้ระดับ Speed การวิ่งที่ได้มีความแม่นยำ    ราบลื่น ไม่กระตุก เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน ความหนาของสายพานวิ่ง 1.8 มิลลิเมตร แข็งแรง ทนทาน พื้นที่บนสายพานวิ่ง 140 x 50 เซนติเมตร กว้างกว่าลู่วิ่งออกกำลังกายทั่วไป ให้ความรู้สึกสบายไม่แออัด ปรับระดับความชันได้ 0-12…
การออกแบบ
คุณภาพ
การรักษาความปลอดภัย
ราคา

ราคาค่อนข้างสูง

ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T เหมาะกับท่านที่ต้องการลู่วิ่งที่มีคุณภาพสูง ทนทานแข็งแรง รุ่นนี้มีราคาค่อนข้างสูงถ้าหากเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่นที่มี function คล้ายๆกัน

สั่งชื้อสินค้า
User Rating: 5 ( 1 votes)

ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น แข็งแรง พร้อมฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย รวมถึงเทคโนโลยีระบบกันกระแทก Adjustable & Variable Response Cushioning ที่ช่วยลดแรงกระแทกและอาการบาดเจ็บขณะวิ่ง รวมถึงป้องกันการเกิดเสียงรบกวนขณะวิ่งได้อีกด้วย พิเศษยิ่งขึ้นด้วยระบบความบันเทิงเต็มรูปแบบ ลำโพง surround ที่พร้อมเชื่อมต่อกับมือถือของคุณหรือสนุกสนานไปกับเทคโลยี Passport Ready ที่เชื่อมต่อไปยังจอ TV ของคุณ ให้คุณเพลิดเพลินไปกับการจำลองสถานที่วิ่งจากหลากหลายประเทศทั่วโลก JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T จะทำให้การวิ่งบนลู่วิ่งออกกำลังกายในบ้านของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

คุณสมบัติ ลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill รุ่น Johnson 8.1T

 • หน้าจอแสดงผลแบบ LCD Blue Backlight 1 ช่อง ขนาด 5.75 นิ้ว และ Yellow-Green LED 2 ช่อง
 • ระบบขับเคลื่อน ขนาดมอเตอร์ : 2.25 CHP ควบคุมด้วยระบบดิจิตอลทำให้ระดับ Speed การวิ่งที่ได้มีความแม่นยำ    ราบลื่น ไม่กระตุก เพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน
 • ความหนาของสายพานวิ่ง 1.8 มิลลิเมตร แข็งแรง ทนทาน
 • พื้นที่บนสายพานวิ่ง 140 x 50 เซนติเมตร กว้างกว่าลู่วิ่งออกกำลังกายทั่วไป ให้ความรู้สึกสบายไม่แออัด
 • ปรับระดับความชันได้ 0-12 %
 • ปรับระดับความเร็วสายพานได้ 0.8-20 กม/ชม. จะเลือกที่ความเร็วต่ำกว่า 1กม./ชม. เพื่อเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ หรือเลือกที่ความเร็วสูง เพื่อเร่งการเบิร์นไขมัน สร้างกล้ามเนื้อเพื่อความฟิตก็ได้
 • สามารถตั้งโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมได้ 14 โปรแกรม สามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ เช่น เลือกการวิ่งเพื่อสลายไขมัน หรือวิ่งหนักสลับเบาเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อ เป็นต้น
 • ระบบรองรับแรงกระแทก Adjustable & Variable Response Cushioning ช่วยลดแรงกระแทกและป้องกันการสั่นสะเทือนขณะวิ่ง
 • สามารถวัดระดับการเต้นของหัวใจด้วยการสัมผัสด้ามจับและระบบไร้สาย
 • ความบันเทิง (Sonic Surround Speaker, Audio In Jack, Passport Ready)
 • รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 148 กิโลกรัม

ขนาดและน้ำหนักของ Johnson 8.1T

 • ขนาด ​​​​185 x 100 x 150 เซนติเมตร พับเก็บง่าย ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ
 • น้ำหนัก 91 กิโลกรัม

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ ระหว่าง  Johnson 8.1T กับ ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run

ข้อมูลจำเพาะลู่วิ่งไฟฟ้า JOHNSON Treadmill
รุ่น Johnson 8.1T
ลู่วิ่งไฟฟ้า Fairtex Power Run Treadmill
ภาพสินค้า

จอแสดงผลLCD Blue Backlight 1 ช่อง ขนาด 5.75 นิ้ว
และ Yellow-Green LED 2 ช่อง
Blue LED 6 x 12.5 ซม.
ความหนาสายพาน1.8 มม. 1.6 มม.
พื้นที่บนสายพานวิ่ง 140 x 50 ซม.140 x 46 ซม.
ระดับความชัน0-12% 0-15% Manual
ระดับความเร็ว 0.8 – 20 กม./ชม.1 – 18 กม./ชม.
โปรแกรมออกกำลังกายอัตโนมัติ 14 โปรแกรม20 โปรแกรม
ระบบรองรับแรงกระแทกมีมี
การวัดอัตราเต้นของหัวใจ ด้ามจับและ wirelessด้ามจับ
ระบบความบันเทิง Sonic Surround Speaker, Audio In Jack, Passport Readyไม่มี
รองรับนน.ผู้ใช้งาน 148 กก.120 กก.
ระบบมอเตอร์ 2.25 CHP Digital System2.5 HP semi-commercial
ของแถมแถมฟรี! Johnson Treadmill Mat มูลค่า 2,500 บาทแถมฟรี B BODY TONER
เครื่องบริหารระบบจักรยานและครันช์
และ OSTER MY BLEND เครื่องปั่นแบบพกพา
มูลค่า 12,980 บาท
ราคาปกติ69,900 บาท72,880 บาท
ราคาลดแล้ว52,900 บาท29,900 บาท
สั่งชื้อสินค้า

สั่งชื้อสินค้า


การเลือกเครื่องออกกำลังกายซักเครื่อง ราคาอาจเป็นหนึ่งปัจจัยในการเลือกซื้อ แต่ไม่ใช่ปัจจัยที่สำคัญที่สุด เพราะการซื้อเครื่องออกกำลังกายก็เหมือนการลงทุน ที่ได้ผลตอบแทนเป็นสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ดังนั้นคุณต้องมั่นใจได้ว่าเครื่องออกกำลังกายที่ได้มานั้นคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่คุณเสียไป การคำนึงถึงความคุ้มค่าและความน่าเชื่อถือของแบรนด์จึงมีความสำคัญ ด้วยความน่าเชื่อถือของแบรนด์ JOHNSON ในการเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกในเรื่องเครื่องออกกำลังกายมาอย่างยาวนานถึงความแข็งแรง ทนทาน นำสมัย ออกแบบฟังก์ชันการใช้งานได้อย่างเหมาะสมและมีการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆเข้ามาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า JOHNSON TREADMILL 8.1T BLACK เป็นลู่วิ่งออกกำลังกายที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณได้แบบคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุดในขณะนี้